Tổ chức khánh thành nhà hàng là một sự kiện quan trọng trong chiến dịch “đánh bóng” tên tuổi, hình ảnh của nhà hàng. Một buổi lễ khánh thành thành công sẽ là nền tảng vững chắc cho những hoạt động kinh doanh của nhà hàng, thu hút nhiều khách hàng mục tiêu đến với nhà hàng của bạn hơn.

Tương tự, tổ chức khánh thành cửa hàng hay công ty cũng đều được các nhà đầu tư dồn tâm trí nhiệt huyết của mình vào sự kiện đó.

Lễ khánh thành nhà hàng McDonald's

Lễ khánh thành nhà hàng McDonald’s

Tổ chức khánh thành nhà hàng, cửa hàng đồng nghĩa với việc công bố cho công chúng biết tới sự hoạt động của chúng, và khách mời tham dự phần lớn là những khách hàng mục tiêu, bạn cần xác định rõ nhóm đối tượng này. Địa điểm nhà hàng, cửa hàng chắc chắn đã được chủ đầu tư nghiên cứu chọn lựa kỹ lưỡng, phù hợp cho hoạt động kinh doanh phát triển của nhà hàng, cửa hàng.

Những nhà hàng thường cung cấp những món ăn, đặc sản hướng đối tượng khách hàng với thu nhập cao. Do đó, sự đầu tư trang trí, thiết kế lễ khai trương cần phải thể hiện được đẳng cấp, sự sang trọng và đặc biệt đưa ra được những điểm mạnh mà nhà hàng đem đến cho khách hàng của mình.

Lễ khành thành cửa hàng

Lễ khành thành cửa hàng

Một bữa tiệc hoành tráng với những món ăn đặc sắc của nhà hàng chính là thứ thu hút khách mời nhất. Ngoài ra, đầu tư truyền thông quảng bá trước sự kiện, tổ chức rầm rộ với những tiết mục ca nhạc, hay những màn biểu diễn của những siêu đầu bếp của nhà hàng sẽ là một ý tưởng thông minh thu hút sự chú ý của công chúng, hơn nữa có thể chứng thực tài năng của những nhân tố bí ẩn tại chính nhà hàng của bạn, kích thích sự tò mò của thực khách, mang đến sự thành công cho buổi lễ.

Tổ chức khánh thành hà nội được thực hiện tương tự, với những cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, cách gây sự chú ý đến cộng đồng tốt nhất chính là sự góp mặt của những người nổi tiếng và tổ chức buổi dùng thử sản phẩm cho những  khách mời của bạn.

Có thể bạn quan tâm: tổ chức khánh thành nhà máy