Tổ chức lễ khánh thành showroom

Là địa điểm để trưng bày giới thiệu sản phẩm tới đông đảo khách hàng của doanh nghiệp, Showroom được coi là bộ mặt của doanh nghiệp. Chính vì vậy, tổ chức khánh thành showroom phải được thực hiện công phu, chuyên nghiệp, thu hút được đông đảo khách mời tham dự và truyền thông.

Là công ty tổ chức sự kiện nhiều năm kinh nghiệm, Sự kiện Tuấn Việt xin chia sẻ cho các bạn một số công việc cần thực hiện nếu muốn tổ chức lễ khánh thành showroom của mình diễn ra tốt đẹp hơn cả sự mong đợi.

  1. Thực hiện chiến lược truyền thông hiệu quả trước khi tổ chức khánh thành

Dĩ nhiên đây là điều không thể thiếu cho một sự kiện khánh thành, tuy nhiên đối với một showroom nó mang tính quyết định sự thành bại. Nếu bạn không coi trọng công tác truyền thông này, chắc chắn sẽ khó mà thu hút được đông đảo khách mời tham dự.

Chúng tôi xin chia sẻ một số cách thức truyền thông hiệu quả đã được kiểm chứng:

-Tuyên truyền, quảng cáo qua bạn bè, người thân, đối tác…

-Tạo sự kiện trên các kênh mạng xã hội

– Phát tờ rơi, viết báo điện tử…

– Mời một số người nổi tiếng tham dự

  1. Thời gian tổ chức khánh thành Showroom

Không chỉ đơn giản là chọn một ngày “hoàng đạo” phù hợp với con đường kinh doanh của chủ doanh nghiệp, mà còn phụ thuộc vào văn hóa nghỉ lễ, thời gian mà bạn có thể tiếp cận được lượng lớn khách mời tham dự nhất có thể.

  1. Kế hoạch tổ chức lễ khánh thành showroom

Một bản kế hoạch chi tiết, đầy đủ các đầu mục công việc, phân công rõ ràng, dự trù rủi ro và các phương án giải quyết không bao giờ là thừa cho một sự kiện hoành tráng này.

  1. Bán hàng, khuyến mãi ngay tại lễ khai trương

Bán hàng và cho khách hàng thấy những lợi ích mà họ nhận được là cả một nghệ thuật. Việc bán hàng trong lễ khánh thành đem lại ấn tượng tốt hay xấu đối với khách hàng phụ thuộc vào tài năng tổ chức, bán hàng của đội ngũ nhân lực mà bạn có. Tuy nhiên, hãy tận dụng những cơ hội và thể hiện những thế mạnh của mình có, chắc chắn bạn sẽ nhận về những hiệu quả không ngờ.

Liên quan: tổ chức khánh thành nhà hàng tổ chức khánh thành trọn gói