Lễ khánh thành Trường tiểu học số 1 Cát Tài tại Bình Định

Nguyễn Huỳnh Huyện – Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Phù Cát, bà Nguyễn Thị Tuyết Vân – Phó Chủ tịch HĐND huyện Phù Cát, đại diện lãnh đạo phòng giáo dục, lãnh đạo xã Cát Tài cùng Ban giám hiệu, các thầy cô, học sinh Trường tiểu học số 1 Cát Tài đã có mặt để tham dự buổi lễ khánh thành trường tiểu học số 1 Cát Tài tại Bình Định

Lễ khánh thành trường tiểu học số 1 Cát Tài

Lễ khánh thành trường tiểu học số 1 Cát Tài

Phát biểu tại buổi tổ chức khánh thành, ông Nguyễn Huỳnh Huyện đã phát biểu bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến tập thể người lao động PVFCCo đã tài trợ cho địa phương một ngôi trường đồng bộ, khang trang, hiện đại, đầy đủ trang thiết bị, phục vụ thiết thực cho việc giảng dạy và học tập của nhà trường. Địa phương và thầy cô giáo, học sinh hết sức xúc động vì trường được đưa vào sử dụng nhân dịp năm mới, thay thế cho trường cũ đã xuống cấp.
Công trình trường tiểu học số 1 Cát Tài được khởi công tháng 10/2015 với tổng giá trị 4,423 tỷ đồng trong đó PVFCCo tài trợ 2,5 tỷ đồng. Công trình có quy mô 2 tầng, 10 phòng học, diện tích xây dựng 414,71 m2, diện tích sàn 812 m2, các lớp học được trang bị đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ học tập cần thiết cho các em học sinh.

Có thể quan tâm: tổ chức khánh thành tại từ liêm

Leave a Reply