Tân Hoàng Mai city- dự án mới được đầu tư bởi tập đoàn Tân Hoàng Minh Group

Khi nhắc tới tập đoàn Tân Hoàng Minh người ta thường hay nghĩ đến các dự án bất động sản đẳng cấp cùng các dịch vụ hạng sang, và trong năm nay Tân Hoàng Minh lại bị tung ra thị trường dòng bất động một sản phẩm mới chung cư Tân Hoàng Mai city tại Hoàng Mai- Hà Nội, dự án được dự kiến thi công khoảng giữa năm giữa 2017.

Là một “ông lớn” trong giới bất động sản, Tân Hoàng Minh luôn có những hướng đi táo bạo nhưng lại mang tính đột phá, là những bước khai mở xứng đáng cho những thành công của tập đoàn. Với dự án tại quận Hoàng Mai, nhà đầu tư đã tính toán được chính xác những điểm mạnh của dự án trong việc mua được quỹ đất không quá xa trung tâm nên giá thành của các căn hộ được điều chỉnh hợp lý nhất có thể và có những điểm vượt trội hơn hẳn so với những dự án cùng phân khúc.

Chung cư Tân Hoàng Mai city là 1 trong những dự án mới được đầu tư bởi tập đoàn Tân Hoàng Minh. Với các thành công trong các dự án về chung cư cao cấp ở trước đó, lần này dự án chung cư Tân Hoàng Minh city hứa hẹn đã mang đến một loại các tiện ích mới, nổi bật thỏa mãn nhu cầu được nhu cầu của thị yếu của người dân về nhà ở chung cư.

Đến với căn hộ Tân Hoàng Mai city, các quý cư dân tương lai sẽ được hưởng các tiện ích đồng bộ và đẳng cấp như các dự án cao cấp khác của Tân Hoàng Minh. Các tiện ích công dân tại đây được sử dụng bao gồm: hệ thống y tế chất lượng Vinmec, hệ thống trường học liên cấp hoặc liên kết chất lượng Vinschool, hệ thống khu vui chơi giải trí, hệ thống trung tâm thương mại…Với các dự án này, Vingroup đã xóa bỏ hoàn toàn các quan niệm đã có sắn từ trước đến nay trong giới bất động sản đó là nhà ở giá rẻ đồng nghĩa với chất lượng thấp. Điều này cũng đã khẳng định rất rõ ràng sứ mệnh “Vì một cuộc sống người Việt tốt đẹp hơn” mà bấy lâu nay tập đoàn luôn hướng tới.

Chiến lược tiến công mạnh mẽ vào nhà ở hạng sang của Tân Hoàng Minh là một bước đi càng khẳng định thế mạnh của mình trong phân khúc này ,và đáp ứng được nhu cầu lớn của thị trường, làm cho thị trường bát động sản trong nước nóng hơn bao giờ hết. Đặc biệt với Tân Hoàng Mai chắc chắn sẽ là một dự án tiềm năng nhất tại Hà Nội trong năm nay.

>>> Xem thêm thông tin dự án mới chung cư hateco Apollo Xuân Phương

Leave a Reply