Tổ chức khánh thành show room

Tổ chức khánh thành là sự kiện trọng đại, bởi đây là dịp để cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp giới thiệu cửa hàng, vị trí kinh doanh, sản phẩm và tiện dụng tới công chúng, lưu lại sự bắt đầu thế hệ với hy vọng gặt hái thành công trong kinh doanh.

Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, công ty sự kiện Tuấn Việt chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức khánh thành show room lên kịch bản kế hoạch khai trương và sự chuẩn bị thật chi tiết khi nhận được một đơn hàng khánh thành , khai trương từ quý công ty.

Lễ khánh thành của công ty bạn sẽ được diễn ra hoành tráng và không kém phần trang trọng khi được sắp xếp cổng bong bóng, chùm bóng bay, cổng hơi, rối hơi tạo không gian đẹp, độc đáo và thu hút sự cẩn thận của khách hàng.

tổ chức khánh thành show room

Lễ khánh thành trụ sở OSC Tech diễn ra thành công tốt đẹp

Tiếp theo là trang bàn cúng chu đáo, bày trí hoa quả, vật cúng tươm tất với đội ngũ PG dễ thương, duyên dáng cùng bộ nghi thức cắt khánh thành. Đoàn lân chuyên nghiệp và vũ đoàn, MC hoạt náo sẽ tiến hành các nghi thức khánh thành, tặng tiền thưởng khách hàng, tổ chức và đáp ứng tiệc.

Cùng đó sự kiện Tuấn Việt còn cho thuê trọn vẹn các thiết bị đáp ứng tổ chức khánh thành như bàn ghế lễ tân, bàn ghế vip, bàn ghế sự kiện, âm thanh sân khấu, backdrop, máy bắn pháo kim tuyến, dù tròn, dù lệch tâm, tiệc tea break…chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn về kịch bản chương trình, và sự kiện Tuấn Việt luôn muốn là đối tác và cộng sự cùng các bạn đi tới thắng lợi

Leave a Reply