Lễ khánh thành của một văn phòng, chi nhánh, cửa hàng… là sự kiện quan trọng của bất kỳ nhà đầu tư nào. Không chỉ báo hiệu sự hoạt động của một tổ chức, nó còn là cơ hội để gặp gỡ, trao đổi với nhiều đối tác, khách hàng tiềm năng, mang đến nhiều lợi ích cho tổ chức, doanh nghiệp trong hoạt động sau này. Sự kiện Tuấn Việt có nhiều kinh nghiệm tổ chức khánh thành tại Ba Đình và nhiều quận huyện khác trên địa bàn Hà Nội, hiểu được tầm quan trọng của buổi lễ khánh thành, chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý trong quá trình tổ chức như: Địa điểm, ngân sách và kế hoạch ban đầu.

  1. Địa điểm

Bạn cần đảm bảo rằng địa điểm được lựa chọn phù hợp với tổ chức khánh thành tại Ba Đình.

Tổ chức lễ khánh thành tại Ba Đình

Tổ chức lễ khánh thành tại Ba Đình

Hãy chú ý đến hoạt động của các trang thiết bị ở tại địa điểm và những khu vực xung quanh liên quan hoạt động an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, cần hoàn tất việc thiết kế và treo banner – băng rôn quảng cáo có thông tin sự kiện, tên thương hiệu tại trong và ngoài địa điểm.

  1. Ngân sách

Lập bảng báo cáo ngân sách chi tiết, rõ ràng, càng chi tiết càng giúp bạn dễ dàng chi trả cho các hoạt động sau này.

Một số đơn vị cho rằng cần phải lập kế hoạch tổ chức chương trình sự kiện khánh thành trước rồi mới lập bảng ngân sách chi tiết được, tuy nhiên, theo kinh nghiệm của chúng tôi, nên đề ra ngân sách trước rồi tiến hành lập kế hoạch dựa theo ngân sách sẽ đem lại hiệu quả, tránh phát sinh chi phí – tổ chức khánh thành giá rẻ

  1. Kế hoạch

Kế hoạch tổ chức khánh thành bao gồm: thời gian tổ chức sự kiện khánh thành, danh sách các hoạt động cần thực hiện và thời gian cụ thể, đối tượng thực hiện và giám sát… Hãy đảm bảo phương án dự phòng đầy đủ để sự kiện diễn ra không gặp trục trặc và theo như tiến độ đề ra.

Trên đây là một số chia sẻ khi tổ chức khánh thành tại Ba Đình mà chúng tôi thường áp dụng, những kinh nghiệm trong nghề của chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn.

Có thể quan tâm: Tổ chức khánh thành tại Đống Đa