Quận Hai Bà Trưng là địa bàn tập trung nhiều địa điểm văn hoá, du lịch của thành phố Hà Nội nên nhiều sự kiện lớn nhỏ đã diễn ra ở đây. Nhu cầu tổ chức khánh thành tại Hoàn Kiếm ngày càng tăng cao, việc tìm đến các công ty sự kiện uy tín dày dặn kinh nghiệm đang là nỗi băn khoăn của nhiều công ty, đơn vị.

Sự kiện Tuấn Việt là đơn vị chuyên tổ chức lễ khánh thành: Showroom, Cửa hàng,Siêu thị,  Công ty, tòa nhà, khách sạn, trung tâm thương mại, … trọn gói từ việc lên ý tưởng, thiết kế, lên kế hoạch đến cung cấp trang thiết bị tổ chức sự kiện và nhân sự sự kiện

Lễ Khánh thành luôn có ý nghĩa to lớn đối với doanh nghiệp, tổ chức. Với mong muốn và quan niệm sự kiện này diễn ra tốt đẹp sẽ mang lại công việc làm ăn may mắn, thuận lợi và phát đạt. Không những thế, nó còn góp phần thu hút được một lượng khách hàng không nhỏ cho một số doanh nghiệp. Vậy, để có được một buổi lễ khai trương hoặc khánh thành hoàn hảo và thành công nhất chính là điều mà rất nhiều doanh nghiệp quan tâm và mong muốn.

Hình ảnh tổ chức khánh thành tại hoàn kiếm:

tổ chức khánh thành tại hoàn kiếm

Tổ chức khánh thành tại hoàn kiếm

Tuấn Việt Media chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức các sự kiện lễ khai trương và khánh thành với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết cùng hệ thống trang thiết bị máy móc đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, chúng tôi đã tạo dựng được uy tín trên lĩnh vực.

Dịch vụ tổ chức lễ khai trương khánh thành nhà hàng của sự kiện Tuấn Việt bao gồm:

– Dịch vụ thiết kế phối cảnh trang trí và in ấn như băng rôn, thiệp mời

– Cung cấp tiệc phục vụ nhu cầu ẩm thực của khách mời với bảng thực đơn đa dạng. Đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

– Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện.

– Cung cấp đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện, chuyên nghiệp

Đến với công ty tổ chức sự kiện uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội – Tuấn Việt, Quý Khách chắc chắn sẽ có được một buổi lễ khai trương, khánh thành long trọng, đầy suôn sẻ, mang lại những ấn tượng đối với người tham dự cũng như mang lại sự khởi đầu đầy may mắn cho doanh nghiệp cũng như tổ chức của bạn với mức chi phí hợp lý.

> Xem thêm: tổ chức khánh thành tại Hai Bà Trưng